Cày Phim Đêm

3 đặc điểm vợ chồng cùng có thì 100% là “tướng phu thê” trời định, ăn đời ở kiếp bên nhau 

2606

Nhiều người quan niệm các cặp đôi yêu nhau hoặc vợ chồng có gương mặt và ngoại hình giống nhau tức là có tướng phu thê. Vậy làm thế nào để nhận biết tướng phu thê?

Tướng phu thê là như thế nào? Tướng phu thê hay còn gọi là tướng vợ chồng, được hiểu là những đường nét giống nhau trên gương mặt của những cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng. Nét phu thê này xuất hiện có thể là do gương mặt người chồng có phần mềm mại hoặc đường nét trên gương mặt người vợ trông mạnh mẽ. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đôi trai gái không có chi tіếᴛ nét nào giống nhau nhưng tổng thể lại trông rất hòa hợp.

Loại thứ nhất của tướng phu thê: ”Tam đình nhất trí”

Sự nhất trí giữa các cặp vợ chồng có tướng phu thê cũng vô cùng quan trọng. Mọi người đều biết tướng học, khuôn mặt con người có thể được chia ra 3 phần, đó là trên, trong và hạ tam đình.

Khi tỷ lệ trên trong và hạ tam đình có tỉ lệ đồng đều hoặc tương tự nhau, có nghĩa là vận thế của hai người tương đối giống nhau, điều này cho thấy hai người có vẻ giống nhau, cũng cho thấy có nền tảng và kinh nghiệm tương tự nhau, hơn nữa đối nhân xử thế với cùng một tính c.ách cũng không sai biệt nhiều, vì vậy chỉ số hạnh phúc của hai người sống cùng nhau cũng tương đối cao.

(ảnh minh họa)

Loại tướng phu thê thứ hai: ”Âm dư.ơng phối hợp”

Một người có dáng dấp cao lớn, một người lại có dáng dấp nhỏ bé, nhìn như vậy thoạt đầu sẽ nghĩ không cân đối. Thế nhưng đây chính là tướng phu thê tốt nhất trong tướng học.

Đúng như c.ách gọi của nó, ví dụ như một người béo và một người gầy, một người cao và thấp, một sống mũi cao một sống mũi thấp. Một khôn mặt lớn với khuôn mặt nhỏ…Nhất âm nhất dư.ơng, vừa vặn tương xứng kh.iển cho tình cảm vợ chồng thêm vững bền.

Ngoài ra, nếu hai người một người tính tình n.óng nảy cương liệt, người kia tính c.ách âm nhu, như vậy cũng có thể nhân nhượng lẫn nhau, hôn nhân cũng rất dễ dàng đến già đầu bạc.

(ảnh minh họa)(ảnh minh họa)

Loại thứ ba của tướng phu thê: ”Khuôn mặt tương tự”

Có một loại tướng phu thê chính là hai người có khuôn mặt giống hoặc tương tự nhau. Tướng mạo cũng không sai biệt lắm, ví như hai người đều mặt tròn, đều có mũi cao, lông mày đều dày. Cho dù không giống y đúc nhưng loại này cũng thuộc về phu thê xứng đôi.

Kiểu người có tướng mạo phu thê này thì thường có cùng chí hướng, tính c.ách cũng tương tự. Càng ở chung, sẽ càng quý trọng đối phương hơn. Thậm chí ở tuổi già, hình dạng của hai người có thể trở nên thập phần tương tự.