“Vạch mặt” người đàn bà đâm xe trúng em bé rồi nhẫn tâm cán nốt bánh xe còn lại qua người bé để bỏ trốn

454
Loading...

Sau khi gây ra vụ tai nạn khiến dư luận phẫn nộ tột độ, bà bầu bị nhiều người cho là độc ác này đã nhanh chóng đến đồn công an tự thú.

Theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, vụ việc gây xôn xao dư luận này diễn ra vào khoảng 13 giờ ngày 23/7 tại thôn Kiều Nam, thành phố Yết Dương, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Qua những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy vào lúc xảy ra tai nạn, cậu bé Tiểu Lưu, 3 tuổi đã bất ngờ chạy ra đường và bị một người phụ nữ đi xe máy đâm trúng. Thế nhưng, cô ta không những chẳng dừng lại xem tình hình nạn nhân ra sao, mà còn nhẫn tâm cán nốt bánh xe sau qua người đứa bé rồi phóng xe đi thẳng.

May mắn thay, đứa bé đáng thương chỉ bị thương nhẹ, không gặp nguy hiểm gì đến tính mạng. Ngay sau vụ việc, người thân của bé Tiểu Lưu đã lập tức báo cảnh sát.

Về phần người phụ nữ gây ra tai nạn, có lẽ là khi về nhà mới cảm thấy ân hận nên đã tự giác đến đồn công an gần nhà để tự thú. Được biết, cô ta mang họ Hứa, hiện đang mang thai ở tuần thứ 25.

Loading...

Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng đến gặp gia đình bé Tiểu Lưu để tiến hành hòa giải, đền bù và đôi bên đã đạt được những thỏa thuận nhất định.

Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc để làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan, bởi sau khi gây ra tai nạn, cô Hứa đã không chịu xuống xe mà ngược lại còn có hành vi gây thêm thương tổn cho nạn nhân.

Loading...