10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm người đàn ông đời mình

312
Loading...

Mới đây, Bright Side chia sẻ bộ tranh 10 dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn nhầm nửa kia, được hội chị em quan tâm và tán thành.

anh01_meitu_1

Một người đàn ông thường xuyên nhắc và so sánh bạn với người yêu cũ thì bạn nên xem xét lại mối q.u.a.n h.ệ này! Yêu một người nhưng người đó quá vô tư đến mức vô tâm, không nghĩ đến cảm nhận của đối phương thực sự là áp lực lớn.

anh02_meitu_2

Bạn không nên yêu một anh chàng lúc nào cũng cho rằng tiền là quan trọng nhất. Bạn sẽ không thoải mái khi sống cùng với người như vậy đâu.

Loading...

anh03_meitu_3

Một anh chàng luôn nhắc đến mẹ cũng không phải đối tượng hoàn hảo để bạn có thể “trao thân gửi phận”. Trong cuộc sống, bất cứ chuyện gì chàng cũng nghe theo mẹ, không có ý thức độc lập, khả năng ứng biến kém và thiếu lòng tin. Khi về chung một nhà, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề nan giải.

anh04_meitu_4

Nấu ăn giỏi, việc nhà đảm là tiêu chuẩn của một người phụ nữ truyền thống. Nếu bạn cũng có mong muốn sau này trở thành người vợ chuẩn mực như vậy thì không có gì phải suy nghĩ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có sự bình đẳng trong mối q.u.a.n h.ệ vợ chồng, bạn nên chấm dứt q.u.a.n h.ệ ngay nhé! Đây là người đàn ông gia trưởng và bảo thủ đấy!

anh05_meitu_5

Một người đàn ông có ngoại hình đẹp chắc hẳn cô nàng nào cũng phải để ý. Tuy nhiên, nếu đây là anh chàng thích thể hiện thì bạn nên nghĩ lại. Anh ấy không thể đem lại cho bạn cảm giác an toàn đâu.

anh06_meitu_6

Nếu bạn chưa muốn có con hoặc không muốn có nhiều con thì không nên thân thiết quá với những người đàn ông thích gia đình đông người và luôn nhắc đến vấn đề con cái trong mỗi câu chuyện. Bạn hãy tìm một người có chung quan điểm với mình nhé!

anh07_meitu_7

Phụ nữ muốn đẹp hơn trong mắt người đàn ông mình yêu thương là điều hoàn toàn tự nhiên và hợp lý. Nhưng nếu anh ấy tạo áp lực cho bạn thay đổi diện mạo, có lẽ bạn cần suy nghĩ về việc có nên ở bên anh ấy lâu dài.

anh08_meitu_8

Một người đàn ông vô tâm, chỉ thích tụ tập bạn bè sẽ không thể là người chồng tốt. Bạn sẽ mệt mỏi và bị tổn thương khi yêu những người như vậy.

anh09_meitu_9

Người đàn ông chỉ biết đổ lỗi cho hoàn cảnh mà không nhìn nhận đúng vấn đề và khuyết điểm của bản thân cũng không phải đối tượng để bạn dựa vào cả đời. Kiểu người này sẽ chẳng bao giờ làm được việc gì thành công và càng không thể lo cho bạn.

anh10_meitu_10

Bạn đừng nên yêu một anh chàng miệng lúc nào cũng dẻo như kẹo. Họ luôn nói lời đường mật và giả bộ quan tâm với mỗi cô gái. Kiểu người này sẽ khó lòng chung thủy trong tình yêu. Làm bạn thì được nhưng để tiến xa hơn, bạn cần suy nghĩ thật kĩ.

Loading...